Top 10 trường Đại học được nhà tuyển dụng yêu thích tại Đài Loan

 23:01 31/05/2020        Lượt xem: 130

Du học Đài Loan đang trở nên hấp dẫn với rất nhiều học sinh quốc tế bởi nhiều ưu điểm như chi phí, học bổng, chất lượng giáo dục, cơ hội nghề nghiệp,… Nếu bạn đang có ý định Du học Đài Loan để chuẩn bị hành trang tương lai và có được công việc mơ ước, hãy cùng Inmeko theo dõi danh sách 10 trường Đại học được nhà tuyển dụng yêu thích tại Đài Loan dưới đây nhé!

Hàng năm, trang thông tin việc làm 1111 luôn có khảo sát điều tra mức độ yêu thích của các doanh nghiệp đối với các trường đại học tại Đài Loan. Cuộc điều tra năm 2020 được tiến hành từ ngày 16/10- 20/11/2019. Đối tượng tham gia khảo sát là lãnh đạo, người có thẩm quyền tuyển dụng, sử dụng nhân tài và bộ phận nhân sự để điều tra ngẫu nhiên. Hình thức khảo sát là trả lời bảng câu hỏi trực tuyến. Bảng câu hỏi này đã được gửi đến các công ty lớn, vừa và nhỏ. Có 19.793 bảng câu hỏi được gửi đi, và đã thu về được 2877 câu trả lời hợp lệ, có độ chính xác 95%.

Top 10 trường Đại học được nhà tuyển dụng yêu thích tại Đài Loan

Top 10 trường Đại học được nhà tuyển dụng yêu thích tại Đài Loan

Nhìn chung, top 5 các trường được các doanh nghiệp yêu thích không có nhiều thay đổi. Ở khối Đại học thông thường, Đài học Quốc gia Đài Loan vẫn là trường được yêu thích nhất trong các trường công lập và đại học Phụ Nhân là trường được yêu thích trong nhóm dân lập. Khối Đại học KHKT, trường NTUT nằm ở vị trí đầu tiên trong khối công lập và trường Trí Lí (CLUT) nằm ở vị trí đầu bảng trong khối dân lập.

Nguồn tin từ: hs.1111.com.tw

 

:              (4.9/5 : 61661 )
 Từ khóa: Inmeko, Du học Đài Loan
Tin liên quan

dang ky ma vach can tho dang ky ma vach san pham can tho dich vu dang ky ma vach can tho dich vu dang ky ma vach dang ky ma vach can tho
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây