Tìm hiểu về ngành dịch vụ ăn uống - Nhà hàng tại Nhật Bản

 09:12 25/05/2020        Lượt xem: 97

Nhật Bản là đất nước công nghiệp, đồng thời nơi đây cũng có ngành du lịch phát triển bậc nhất châu Á. Do đó nhu cầu về lao động trong ngành dịch vụ ăn uống – nhà hàng tại Nhật Bản rất lớn.

Lao động kỹ năng đặc định Nhật Bản ngành dịch vụ ăn uống – nhà hàng đang thu hút nhiều sự quan tâm của người lao động nước ngoài có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản.
 

http://dacdinhnhatban.com/upload/images/dich%20vu%20an%20uong%20nha%20hang.jpg

1. Công việc thực tế ngành dịch vụ ăn uống

Công việc của lao động tại Nhật Bản gồm: 
–   Chế biến thực phẩm: đồ ăn, đồ uống
–   Dịch vụ khách hàng
–   Quản lý cửa hàng
–   Lấy order từ khách hàng
–   Phục vụ khách hàng đồ ăn và uống.
–   Kiểm tra các món ăn trước khi phục vụ khách
–   Dọn dẹp bàn ăn và thay đồ mới cho khách
–   Phối hợp với thu ngân, quản lý nhà hàng và bếp trưởng khi khách gọi món, yêu cầu hủy thức ăn, tính tiền .


 

2. Điều kiện tham gia chương trình lao động kỹ năng đặc định ngành dịch vụ ăn uống – nhà hàng

- Công dân trên 18 tuổi
- Đã tốt nghiệp THPT, đủ điều kiện sức khỏe, không bị cấm xuất nhập cảnh
- Vượt qua kỳ thi Chứng chỉ tiếng Nhật Đặc định và kỹ năng nghề Đặc định do Nhật tổ chức

 

3.Thời gian làm việc

- 5 năm tại Nhật Bản

- Có cơ hội gia hạn làm việc tiếp tại Nhật Bản và bảo lãnh người thân, định cư lâu dài

4. Mức lương hấp dẫn

     Tương đương công dân Nhật Bản. Trung bình 46-60 triệu đồng / tháng
 

5. Cần chuẩn bị gì để tham gia chương trình lao động kỹ năng đặc định ngành dịch vụ ăn uống - nhà hàng

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình lao động kỹ năng đặc định Nhật Bản tại: laodong.dacdinhnhatban.com/

Đăng ký thông tin để nhận tư vấn miễn phí từ chuyên viên

 Điện thoại: 02923 762 777

📞 Hotline: 0918.646.036
 

:              (4.9/5 : 53443 )
 Từ khóa: Inmeko, Lao động Nhật
Tin liên quan

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây