Kỷ yếu DHS Hàn Quốc kỳ bay T9/2019 và DHS Nhật Bản kỳ bay T10/2019

 00:54 01/10/2019        Lượt xem: 698

Du học là một hành trình thú vị, hành trình trải nghiệm để trưởng thành. Du học buộc bạn phải từ giã những chuỗi ngày lặp đi lặp lại quen thuộc để bắt đầu khám phá một xứ sở mới, nền giáo dục mới, lối sống mới...

Vâng, có thể cảm giác lần đầu bước chân đến một đất nước xa lạ, không biết mình sẽ gặp gỡ những ai, sẽ đối mặt với những thử thách nào, mọi thứ có tốt đẹp như mong đợi không nhỉ? đôi lúc những câu hỏi này sẽ xuất hiện lởn vởn trong đầu bạn, khiến chúng ta trở nên lo lắng, thậm chí hoài nghi về sự lựa chọn của chính mình.

Ảnh: DHS Hàn Quốc kỳ bay T9/2019

Ảnh: DHS Nhật Bản kỳ bay T10/2019

Thế nhưng ... bạn ạ!

Cuộc sống là một cuộc hành trình và chắc chắn chúng ta không bao giờ có lại một ngày được trẻ như ngày hôm nay. Vì thế, hãy dũng cảm chinh phục ước mơ, sống trọn vẹn cho tuổi trẻ của mình. Hãy để Du học là một trong những dấu mốc đẹp nhất trong cuộc đời của bạn.

Du học gửi tặng ta những người bạn mới, tặng ta những kỷ niệm đẹp mà bạn khó có thể nào trải nghiệm được ở một nơi nào khác.

 

Trải qua chặng đường cùng học, cùng chơi, cùng nổ lực hết mình trong học tập và rèn luyện, chúng ta đã trưởng thành hơn rất nhiều. Chúng ta bắt đầu biết trân quý đứa bạn cùng bàn, trân quý hơn những thời khắc sum họp bên gia đình, trân trọng người thầy, người cô đã tận tình giảng giải...

Giờ đây, tất cả chúng ta đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo tại Việt Nam và bắt đầu hành trình chinh phục bầu trời tri thức mới, rộng lớn hơn. Chúc cho tất cả DHS Nhật Bản kỳ bay T10/2019 và DHS Hàn Quốc kỳ bay T9/2019 luôn khỏe mạnh, dũng cảm, tự tin vững bước chinh phục con đường mơ ước.

Chúc cho tình bạn này sẽ kéo dài mãi mãi để sẵng sàng giúp đỡ nhau, động viên nhau trên suốt chặng đường du học phía trước.

Chạy đi, chờ chi? Chúng ta cùng nhau bước ra ngoài kia rồi đặt dấu mốc tươi đẹp cho thời thanh xuân ngắn ngủi của mình ngay thôi nào các bạn ơi!!!

:              (4.9/5 : 152947 )
Tin liên quan
 do cung tron goi can tho Đồ cúng trọn gói cần thơ mâm cúng trọn gói cần thơ thiết kế web cần thơ thiet ke web can tho thiet ke web can tho gia re làm web cần thơ thiết kế web bán hàng cần thơ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây