Chương trình giao lưu văn hóa ẩm thực Việt - Nhật - Hàn

 04:16 25/11/2019        Lượt xem: 684

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Du học INMEKO đã tổ chức thành công hội thi "Giao lưu văn hóa ẩm thực Việt - Nhật - Hàn. Các chương trình ngoại khóa như thế này luôn được yêu thích bởi các em du học sinh, vì đây chính là cơ hội để các em hiểu biết hơn về nền văn hóa ẩm thực trên thế giới, cũng như thúc đẩy tinh thần đoàn kết trong học tập và rèn luyện của các em DHS.

Một số hình ảnh trong hội thi ẩm thực Việt - Nhật - Hàn

Ngoài các món ăn ngon, các em du học sinh còn tham gia phần thuyết trình những món ăn của lớp mình. Với tiêu chí hàng đầu giúp các em học sinh vừa vui chơi, vừa thảnh thơi học, đồng thời bổ sung các kỹ năng mềm thông qua các giờ học tập, giờ sinh hoạt ngoại khóa. INMEKO luôn cố gắng cải tiến chất lượng giáo dục theo phương pháp thú vị nhất, phù hợp với sở thích của học viên.  

Phần thi thuyết trình giữa các lớp

Cuộc thi đã bầu chọn được 3 giải xuất sắc nhất:

  • Giải nhất: Thuộc về lớp Nhật ngữ 3
  • Giải Nhì: Thuộc về lớp Nhật ngữ 2
  • Giải Ba: Thuộc về lớp: Hàn ngữ 2

Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các lớp trong buổi lễ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 được diễn ra vào buổi chiều cùng ngày.
 

:              (4.9/5 : 152959 )
Tin liên quan
 do cung tron goi can tho Đồ cúng trọn gói cần thơ mâm cúng trọn gói cần thơ thiết kế web cần thơ thiet ke web can tho thiet ke web can tho gia re làm web cần thơ thiết kế web bán hàng cần thơ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây